09/10/2023 09:08

TIN VỀ TRƯỜNG THCS LÝ THƯỜNG KIỆT VỆ SINH TRƯỜNG LỚP PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19

Thực hiện công văn số 92/GDĐT-HC vào ngày 03/02/2020 của Phòng giáo dục đào tạo thành phố Nha Trang và công văn số 268/SGDĐT-VP vào ngày 15/02/2020 của Sở giáo dục đào tạo tỉnh Khánh Hòa về việc tạm thời cho học sinh nghỉ học để phòng, chống dịch bệnh do vi rút Covid-19 gây ra, đồng thời triển khai công tác phòng chống dịch bệnh nguy hiểm này.

Trường THCS Lý Thường Kiệt đã thông báo cho học sinh nghỉ học từ ngày 03/02/2020 cho đến khi có thông báo mới. Phụ huynh học sinh tăng cường theo dõi, quản lý chặt chẽ đảm bảo an toàn cho con em mình trong thời gian nghỉ học; tích cực thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tại gia đình và cộng đồng.

Trong thời gian học sinh nghỉ phòng bệnh dịch lây lan, Lãnh đạo nhà trường THCS Lý Thường Kiệt tổ chức cho cán bộ, giáo viên, nhân viên toàn trường thường xuyên tổng vệ sinh khuôn viên nhà trường và các phòng học, các phòng chức năng, các dụng cụ thí nghiệm thực hành, . . .  đảm bảo môi trường sư phạm thông thoáng, sạch sẽ nhằm phòng dịch bệnh Covid-19.

Thầy cô phát quang bụi rậm, vệ sinh sạch khuôn viên trường

C:\Users\USER\Pictures\Lao động phòng dịch Corona\4c06cf2206f7fea9a7e6.jpg

C:\Users\USER\Pictures\Lao động phòng dịch Corona\95f94a0483d17b8f22c0.jpg

C:\Users\USER\Pictures\Lao động phòng dịch Corona\270240a4fb4703195a56.jpg

Thầy cô vệ sinh các phòng học, phòng thí nghiệm

C:\Users\USER\Pictures\Lao động phòng dịch Corona\0ea2f99d3148c9169059.jpg

C:\Users\USER\Pictures\Lao động phòng dịch Corona\098ba1f06925917bc834.jpg

Thực hiện theo Công văn số 1201/UBND-KGVX ngày 12/02/2020 của UBND Tỉnh Khánh Hòa về việc công tác chuẩn bị và triển khai phòng chống dịch bệnh CnCoV tại các cơ sở giáo dục. Lãnh đạo nhà trường tiếp tục tổ chức cho giáo viên, nhân viên lao động. Chuẩn bị tốt nhất về cơ sở vật chất và môi trường an toàn sạch sẽ để đón học sinh tới trường.

Thầy cô vệ sinh phòng thực hành

Đã 19h00 trời tối, bụng đói, con cái ở nhà không ai trông coi, nhưng thầy cô vẫn rất nhiệt tình dọn dẹp trường, lớp

Tổ Toán vệ sinh các phòng thực hành

Tổ văn vệ sinh lớp học

Do tình hình dịch bệnh Covid-19 trở nên phức tạp ở nhiều nước trên thế giới. UBND Tỉnh Khánh Hòa triển khai công văn số 1329/UBND-KGVX ngày 15/02/2020 về việc kéo dài thời gian nghỉ học của học sinh, sinh viên, học viên do dịch bệnh Covid-19.

Trước tình hình đó, toàn thể thầy cô nhà trường đã tiến hành giảng dạy trực tuyến cho học sinh. Việc vệ sinh trường lớp, khử khuẩn vẫn được làm hàng ngày. Đảm bảo môi trường luôn sạch, đẹp.

Thực hiện Công văn số 381/SGDĐT-VP ngày 28/02/2020 của Sở giáo dục đào tạo Tỉnh Khánh Hòa về việc cho học sinh đi học trở lại, sau thời gian tạm nghỉ học để phòng, chống dịch Covid - 19.

Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường lại tiếp tục ra quân, dọn dẹp vệ sinh nhà trường để đón tiếp các em đi học trở lại.

Với đồng phục cờ đỏ sao vàng thân yêu, toàn thể thầy cô trường THCS Lý Thường Kiệt đồng lòng, vui vẻ tham gia lao động, một sự nhiệt tình, vui vẻ chưa từng có trong các buổi lao động từ trước tới nay.

Trước buổi ra quân lao động

Thầy cô vệ sinh phòng Hội đồng

Thầy cô vệ sinh sân trường

Nụ cười vui vẻ của cô Hiệu trưởng, với mong muốn hết dịch để các em đi học trở lại

Với các hoạt động lao động vệ sinh trường, lớp của tập thể giáo viên, nhân viên trường THCS Lý Thường Kiệt với mong muốn góp phần tạo môi trường an toàn, lành mạnh cho học sinh. Hy vọng đất nước Việt Nam nhanh chóng vượt qua dịch bệnh Covid-19, để tiếp tục vươn lên phát triển kinh tế, các em được tới trường tiếp tục rèn Đức, luyện Tài để trở thành những công dân có ích cho đất nước./.